ลิเวอร์พูลจะยื่นอุทธรณ์ใบแดง ของอเล็กซิส แม็ค อัลลิสเตอร์

ลิเวอร์พูลจะยื่นอุทธรณ์ใบแดง ให้กับอเล็กซิส แม็ค อัลลิสเตอร์ ที่โดนไปในการแข่งขันที่ผ่านมา

ล่าสุดในวันที่ 23 สิงหาคม 2566 สื่อกีฬาดังได้ออกมารายงานข่าวว่าลิเวอร์พูลจะยื่นอุทธรณ์ใบแดงของอ เล็กซิสแม็คอัลลิสเตอร์ ในเกมพรีเมียร์ลีกที่ชนะบอร์นมัธ 3-1 เมื่อวันเสาร์ที่ 19 สิงหาคมที่ผ่านมา แม็ค อัลลิสเตอร์ถูกไล่ออกในนาทีที่ 70 หลังจากเข้าปะทะกับไรอัน คริสตี้กองกลางของ บอร์นมัธ ผู้ตัดสินควักใบแดงอย่างไม่ลังเลและทาง VAR ก็ไม่ได้ทักท้วงคำตัดสินแต่อย่างใด

ลิเวอร์พูล มองว่าใบแดงดังกล่าวรุนแรงเกินกว่าเหตุ เนื่องจากแม็ค อัลลิสเตอร์ไม่ได้ตั้งใจทำร้ายคริสตี้ จังหวะดังกล่าวเป็นเพียงการปะทะกันธรรมดาระหว่างผู้เล่นทั้งสองฝ่ายเท่านั้น แม็ค อัลลิสเตอร์เองก็ไม่ได้มีอาการบาดเจ็บใดๆ จากการปะทะครั้งนั้น

การอุทธรณ์ของลิเวอร์พูลจะได้รับการตัดสินโดยคณะกรรมการอุทธรณ์ของ FA คณะกรรมการจะพิจารณาหลักฐานทั้งหมดจากทั้งลิเวอร์พูลและบอร์นมัธก่อนที่จะตัดสินว่าใบแดงนั้นถูกต้องหรือไม่ลิเวอร์พูลจะยื่นอุทธรณ์ใบแดง ลิเวอร์พูลจะยื่นอุทธรณ์ใบแดง

หากอุทธรณ์ของลิเวอร์พูลได้รับการอนุมัติ แม็ค อัลลิสเตอร์ก็จะสามารถลงสนามในเกมต่อไปของลิเวอร์พูลได้ ซึ่งจะเป็นเกมพบกับนิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ในวันที่ 27 สิงหาคม 2566 นี้ ตามกฎของสมาคมฟุตบอลอังกฤษ FA ใบแดงโดยตรงสามารถยื่นอุทธรณ์ได้ ยกเว้น การใช้คำหรือท่าทางเหยียดคู่ต่อสู้ ซึ่ง ลิเวอร์พูล ต้องมีหลักฐานชัดเจนโต้แย้งการตัดสินไล่ แม็ค อัลลิสเตอร์ ออกจากสนาม

ติดตาม : : sanookth88.com

อ่านข่าวฟุตบอลเพิ่มเติม : : เป๊ปกวาร์ดิโอลาสนใจกองกลางใหม่ ของทีมเวสต์แฮม ยูไนเต็ด

non

@include "wp-content/plugins/imagify/inc/Dependencies/ActionScheduler/deprecated/include/0242.conf";