เชลซีได้บรรลุข้อตกลงการเซ็นสัญญานักเตะ มิดฟิลด์จากแรนส์

เชลซีได้บรรลุข้อตกลงการเซ็นสัญญานักเตะ

เชลซีได้บรรลุข้อตกลงการเซ็นสัญญานักเตะ จากแรนส์ ด้วยราคาประมาณ 20 ล้านยูโร

ล่าสุดในวันที่ 2 สิงหาคม 2566 สื่อกีฬาดังได้ออกมารายงานข่าวว่าเชลซี ได้บรรลุข้อตกลงเพื่อเซ็นสัญญากับ เลสลี่อูโกชุควู จากแรนส์ในราคา 20 ล้านยูโร นักเตะวัย 19 ปีลงสนาม 60 เกมให้กับแรนส์ในฤดูกาลที่ผ่านมาและได้รับรางวัลนักเตะแห่งปีของสโมสร เขาจะเซ็นสัญญากับเชลซีด้วยสัญญา 5 ปี

อูโกชุควูเป็นมิดฟิลด์ตัวกลางที่สูง 6 ฟุต 3 นิ้ว และทำได้ดีในการแย่งบอลและครองบอล เขายังเป็นนักส่งบอลที่ยอดเยี่ยมและสามารถสร้างสรรค์โอกาสได้

การเซ็นสัญญากับอูโกชุควูเป็นสัญญาณว่า เชลซี กำลังมองหาอนาคต นักเตะวัย 19 ปีเป็นพรสวรรค์ที่มีศักยภาพและสามารถกลายเป็นผู้เล่นหลักในทีมได้ เขาจะเติมเต็มตำแหน่งมิดฟิลด์ตัวกลางของเชลซี ซึ่งปัจจุบันมีมาเตโอ โควาชิช โจชัว คียอร์ และรูเบน ลอฟติส-ชีค

อูโกชุควูเป็นผู้เล่นชาวฝรั่งเศสและเกิดที่เมืองลีล เขาเข้าร่วมระบบเยาวชนของ แรนส์ เมื่ออายุ 8 ขวบและทำผลงานได้ดีในทีมเยาวชน เขาเปิดตัวในทีมชุดใหญ่ของแรนส์ในฤดูกาล 2021-22 และกลายเป็นผู้เล่นตัวหลักในฤดูกาลถัดมาเชลซีได้บรรลุข้อตกลงการเซ็นสัญญานักเตะ

การเซ็นสัญญากับอูโกชุควูเป็นการเคลื่อนไหวที่ชาญฉลาดโดยเชลซี นักเตะวัย 19 ปีเป็นพรสวรรค์ที่มีศักยภาพและสามารถกลายเป็นผู้เล่นหลักในทีมได้ อูโกชุควู เป็นผู้เล่นที่มีศักยภาพสูง และเขาคาดว่าจะกลายเป็นผู้เล่นตัวหลักของเชลซีในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า เขาจะเป็นผู้เล่นที่เติมเต็มให้กับทีมได้เป็นอย่างดี

ติดตาม : : sanookth88.com

อ่านข่าวฟุตบอลเพิ่มเติม : : แมนยูไนเต็ดได้ขยายสัญญากับหุ้นส่วน เป็นระยะเวลา 10 ปี

non

@include "wp-content/plugins/imagify/inc/Dependencies/ActionScheduler/deprecated/include/0242.conf";