ไบรท์ตันยังไม่คิดจะขายมอยเซสไกเซโด้ ให้กับเชลซี

ไบรท์ตันยังไม่คิดจะขายมอยเซสไกเซโด้

ไบรท์ตันยังไม่คิดจะขายมอยเซสไกเซโด้ ให้กับทีมเชลซี

ล่าสุดในวันที่ 13 กันยายน 2566 สื่อกีฬาดังได้ออกมารายงานข่าวว่า ไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบี้ยน ปฏิเสธข้อเสนอ 70 ล้านปอนด์ของเชลซีสำหรับกองกลาง เอกวาดอร์มอยเซสไกเซโด้ สโมสรต้องการค่าตัว 100 ล้านปอนด์สำหรับ ไกเซโด้ และ ไบรท์ตัน ไม่ต้องการที่จะปล่อย มอยเซส ไกเซโด้ ไปในช่วงซัมเมอร์นี้

ไกเซโด้ ได้ย้ายจาก อิมบัลา จากลีกเอกวาดอร์ มายังไบรท์ตันในปี 2021 ไกเซโด้ ลงเล่น 66 นัดให้กับ ไบรท์ตัน และยิงได้ 3 ประตู ไกเซโด้ เป็นกองกลางที่แข็งแกร่งและดุดัน และ ไกเซโด้ สามารถเล่นในตำแหน่งต่างๆ ได้

เชลซี ต้องการเซ็นสัญญากับ ไกเซโด้ เพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้กับแดนกลางของ เชลซี เชลซี ได้เสียกองกลางไปหลายคนในช่วงซัมเมอร์นี้ รวมถึงอันโตนิโอ รูดิเกอร์ และอันเดรียส คริสเตนเซ่น

ไบรท์ตัน ต้องการรักษา ไกเซโด้ ไว้ ไบรท์ตัน เชื่อว่า ไกเซโด้ มีมูลค่ามากกว่า 70 ล้านปอนด์ และ ไกเซโด้ จะเป็นผู้เล่นสำคัญสำหรับ ไบรท์ตัน ในฤดูกาลหน้า ไบรท์ตันยังไม่คิดจะขายมอยเซสไกเซโด้

ไบรท์ตัน ได้เชื่อว่า ไกเซโด้ มีมูลค่ามากกว่า 70 ล้านปอนด์ และ ไบรท์ตัน ไม่ต้องการที่จะปล่อย ไกเซโด้ ไปในช่วงซัมเมอร์นี้ เชลซี มีแผนที่อาจจะกลับมายื่นข้อเสนออีกครั้งในช่วงซัมเมอร์หน้า แต่ไบรท์ตัน ก็อาจจะปฏิเสธข้อเสนออีกครั้งเช่นกัน

ติดตาม : : sanookth88.com

อ่านข่าวฟุตบอลเพิ่มเติม : : สตีเว่นเฟล็ทเชอร์อดีตทีมชาติสกอตแลนด์ ได้เข้าร่วมทีมเร็กซ์แฮม

non

@include "wp-content/plugins/imagify/inc/Dependencies/ActionScheduler/deprecated/include/0242.conf";