แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดต้องการซื้อตัวนักเตะบาร์ซ่า เพื่อเสริมกำลังให้กับทีม

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดต้องการซื้อตัวนักเตะบาร์ซ่า

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดต้องการซื้อตัวนักเตะบาร์ซ่า จากทีมบาร์เซโลน่า เพื่อที่จะเสริมความแข็งแกร่งของทีม

ล่าสุดในวันที่ 17 กรกฏาคม 2566 สื่อกีฬาดังได้ออกมารายงานข่าวว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยังคงอยู่ในตลาดซื้อขายนักเตะเพื่อเสริมทัพสำหรับฤดูกาลหน้า โดยล่าสุดมีข่าวว่าพวกเขากำลังเจรจากับสโมสร บาร์เซโลน่า เพื่อขอซื้อตัว เฟรงกี้ เดอ ยอง กองกลางชาวดัตช์

เดอยอง เป็นหนึ่งในผู้เล่นที่เก่งที่สุดในโลกในตำแหน่งของเขา และเขาจะเป็นผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมสำหรับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อย่างไรก็ตาม การเจรจาระหว่างทั้งสองสโมสรยังไม่คืบหน้ามากนัก เนื่องจากบาร์เซโลน่าต้องการค่าตัวสูงสำหรับเดอ ยอง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คาดว่าจะยังคงพยายามเจรจากับบาร์เซโลน่าต่อไป และพวกเขาหวังว่าจะสามารถบรรลุข้อตกลงในการซื้อตัวเดอ ยองได้ภายในสัปดาห์นี้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดต้องการซื้อตัวนักเตะบาร์ซ่า

นอกจากนี้ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ยังกำลังเจรจากับสโมสรอื่น ๆ เพื่อซื้อตัวผู้เล่นเพิ่มเติม เช่น คริสเตียน เอ็นคุนคู กองหน้าชาวฝรั่งเศส และลิซานโดร มาร์ติเนซ กองหลังชาวอาร์เจนติน่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คาดว่าจะเสริมทัพได้อีกหลายรายในช่วงซัมเมอร์นี้ และพวกเขาหวังว่าจะสามารถทำให้ทีมของพวกเขาแข็งแกร่งขึ้นเพื่อแข่งขันกับทีมอื่น ๆ ในพรีเมียร์ลีกและแชมเปี้ยนส์ลีกได้

ติดตาม :: sanookth88.com

non

@include "wp-content/plugins/imagify/inc/Dependencies/ActionScheduler/deprecated/include/0242.conf";