โมซาดิอาบี้กำลังสนใจทีมในเยอรมัน เพื่อที่จะเข้าร่วมทีมในฤดูกาลนี้

โมซาดิอาบี้กำลังสนใจทีมในเยอรมัน

โมซาดิอาบี้กำลังสนใจทีมในเยอรมัน ดาวรุ่ง วัย 22 ปี กำลังมองหาทีมเพื่อที่จะไปเข้าร่วมในฤดูกาลนี้

ล่าสุดในวันที่ 21 กันยายน 2566 สื่อกีฬาดังได้ออกมารายงานข่าวว่า โมซา ดิอาบี้ กองหน้าชาวฝรั่งเศสได้รับความสนใจจากสโมสรใหญ่ๆ มากมายในยุโรปในช่วงหลายปีที่ผ่านมา แต่ดิอาบี้ดูเหมือนจะมุ่งหน้าไปยังไบเออร์เลเวอร์คูเซ่น

ดิอาบี้ วัย 22 ปี เติบโตมาจากทีมเยาวชนของปารีส แซงต์-แชร์กแมง และดิอาบี้กลายเป็นหนึ่งในกองหน้าดาวรุ่งที่ดีที่สุดในฝรั่งเศส ดิอาบี้ลงเล่นให้กับทีมชุดใหญ่ของ ปารีสแซงต์แชร์กแมง 140 นัด ทำได้ 40 ประตูและจ่ายบอลให้อีก 50 ครั้ง

ในช่วงสองฤดูกาลที่ผ่านมา ดิอาบี้เล่นให้กับไบเออร์เลเวอร์คูเซ่นในบุนเดสลีกา ดิอาบี้ทำประตูได้ 17 ประตูและจ่ายบอลให้อีก 11 ครั้งใน 82 เกมให้กับสโมสรในการแข่งขันทุกรายการ

ดิอาบี้ เป็นผู้เล่นที่รวดเร็วและเทคนิคที่สามารถสร้างความแตกต่างให้กับเกมได้ ดิอาบี้ยังเป็นผู้ยิงประตูที่ยอดเยี่ยมและสามารถส่งบอลให้เพื่อนร่วมทีมได้

ไบเออร์เลเวอร์คูเซ่น กำลังมองหากองหน้ามาแทนที่คาริม เบนเซม่า ซึ่งย้ายไปเรอัล มาดริดในฤดูร้อนนี้ ดิอาบี้จะเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับ ไบเออร์เลเวอร์คูเซ่น ดิอาบี้เป็นผู้เล่นที่อายุน้อยและมีพรสวรรค์มาก ดิอาบี้สามารถช่วย ไบเออร์เลเวอร์คูเซ่น คว้าแชมป์บุนเดสลีกาได้อีกครั้งโมซาดิอาบี้กำลังสนใจทีมในเยอรมัน

นอกจากไบเออร์เลเวอร์คูเซ่นแล้ว ยังมีสโมสรอื่นๆ อีกมากมายที่สนใจดิอาบี้ เช่น บาเยิร์น มิวนิค แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และบาร์เซโลนา อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่าดิอาบี้จะมุ่งหน้าไปยังไบเออร์เลเวอร์คูเซ่น ถ้าไบเออร์เลเวอร์คูเซ่น ได้โมซา ดิอาบี้มาเข้าร่วมทีม มันจะเป็นการช่วยเสริมความแข็งแกร่งของทีมในแนวหน้าได้ดีมาก

ติดตาม : : sanookth88.com

อ่านข่าวฟุตบอลเพิ่มเติม : : เซาแธมป์ตันได้ปฏิเสธข้อเสนอของลิเวอร์พูล เป็นครั้งที่สาม

non

@include "wp-content/plugins/imagify/inc/Dependencies/ActionScheduler/deprecated/include/0242.conf";