ไบรท์ตันได้เซ็นสัญญากับนักเตะคนใหม่ ชาวบราซิลจากฟิออเรนติน่า

ไบรท์ตันได้เซ็นสัญญากับนักเตะคนใหม่

ไบรท์ตันได้เซ็นสัญญากับนักเตะคนใหม่ ชาวบราซิล วัย 25 ปี จากทีมฟิออเรนติน่า

ล่าสุดในวันที่ 27 กรกฎาคม 2566 สื่อกีฬาดังได้ออกมารายงานข่าวว่า ไบรท์ตันแอนด์โฮฟอัลเบียนประกาศเมื่อวันพฤหัสบดีว่า ไบรท์ตัน ได้เซ็นสัญญากับ อีกอร์ฮูลิโอ เซ็นเตอร์แบ็คชาวบราซิลจากฟิออเรนติน่าด้วยสัญญา 4 ปี คาดว่าค่าตัวอยู่ที่ประมาณ 15 ล้านปอนด์

ฮูลิโอวัย 25 ปีเซ็นสัญญากับ ฟิออเรนติน่า จากสปาลในปี 2020 และกลายเป็นผู้เล่นตัวจริงประจำทีมอย่างรวดเร็ว ฮูลิโอวัยได้ลงเล่นไป 110 นัดในทุกรายการสำหรับสโมสร ซึ่งรวมถึง 36 นัดในเซเรีย อาเมื่อฤดูกาลที่แล้ว

ฮูลิโอเป็นเซ็นเตอร์แบ็คที่แข็งแกร่งและแข็งแกร่ง ฮูลิโอวัยยังค่อนข้างรวดเร็วและสามารถเล่นบอลได้ดี ฮูลิโอวัยคาดว่าจะเติมเต็มคู่เซ็นเตอร์แบ็คร่วมกับแมตธิว ไรช์ และจะช่วยไบรท์ตันปรับปรุงการป้องกันของไบรท์ตัน

การเซ็นสัญญาของฮูลิโอเป็นการเคลื่อนไหวครั้งใหญ่สำหรับ ไบรท์ตัน และแสดงให้เห็นว่าไบรท์ตันกำลังมุ่งมั่นที่จะปรับปรุงทีมของไบรท์ตันเพื่อท้าทายการจบอันดับสูงในพรีเมียร์ลีกในฤดูกาลหน้าไบรท์ตันได้เซ็นสัญญากับนักเตะคนใหม่

การเซ็นสัญญากับฮูลิโอเป็นการเสริมความแข็งแกร่งที่ดีสำหรับไบรท์ตัน ไบรท์ตันกำลังมองหาเซ็นเตอร์แบ็คตัวใหม่มาสักพักแล้ว และฮูลิโอเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม ฮูลิโอวัยเป็นผู้เล่นที่อายุน้อยและมีศักยภาพ และฮูลิโอวัยสามารถเป็นผู้เล่นหลักในทีมได้

ติดตาม : : sanookth88.com

อ่านข่าวฟุตบอลเพิ่มเติม : : เวสต์แฮมยูไนเต็ดยื่นข้อเสนอซื้อตัวนักเตะเชลซี วัย 22 ปี ในช่วงซัมเมอร์นี้

non

@include "wp-content/plugins/imagify/inc/Dependencies/ActionScheduler/deprecated/include/0242.conf";