แมนยูไนเต็ดได้ขยายสัญญากับหุ้นส่วน เป็นระยะเวลา 10 ปี

แมนยูไนเต็ดได้ขยายสัญญากับหุ้นส่วน

แมนยูไนเต็ดได้ขยายสัญญากับหุ้นส่วน เป็นระยะเวลาถึง 10 ปี และเป็นข้อตกลงที่ใหญ่เป็นอันดับสองในประวัติศาสตร์ฟุตบอล

ล่าสุดในวันที่ 31 กรกฎาคม 2566 สื่อกีฬาดังได้ออกมารายงานข่าวว่า แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ได้ตกลงขยายระยะเวลา 10 ปีในการเป็นหุ้นส่วนกับ อาดิดาส มูลค่าขั้นต่ำ 900 ล้านปอนด์ นี่เป็นข้อตกลงที่ใหญ่เป็นอันดับสองในประวัติศาสตร์ฟุตบอลและเป็นข้อตกลงที่ดีที่สุดสำหรับสโมสรอย่างไม่ต้องสงสัย

ข้อตกลงนี้จะทำให้ อาดิดาส เป็นผู้ผลิตชุดแข่งของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจนถึงปี 2033 และจะให้เงินจำนวนมหาศาลแก่สโมสร เงินนี้จะนำไปใช้เพื่อปรับปรุงสิ่งอำนวยความสะดวกของสโมสร พัฒนาเยาวชนของสโมสร และลงทุนในทีมชายและทีมหญิง

ข้อตกลงนี้ถือเป็นชัยชนะครั้งใหญ่สำหรับ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เป็นหลักฐานถึงความแข็งแกร่งของแบรนด์และฐานแฟนบอลที่ใหญ่โตของสโมสร มันเป็นสัญญาณว่า แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ยังคงเป็นสโมสรชั้นนำของโลกและจะยังคงเป็นเช่นนี้ไปอีกอีกหลายปีข้างหน้าแมนยูไนเต็ดได้ขยายสัญญากับหุ้นส่วน

ข้อตกลงนี้ยังถือเป็นชัยชนะสำหรับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ที่จะสามารถรักษาความสัมพันธ์กับ อาดิดาส ซึ่งเป็นบริษัทระดับโลกที่มีประวัติอันยาวนานและประสบความสำเร็จในวงการฟุตบอล ข้อตกลงนี้จะช่วยเพิ่มรายได้ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดและช่วยให้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดสามารถแข่งขันกับสโมสรอื่นๆ ในระดับสูงได้

ติดตาม : : sanookth88.com

อ่านข่าวฟุตบอลเพิ่มเติม : : อัลอาห์ลีได้ซื้อกองหน้าแมนเชสเตอร์ซิตี้ ด้วยราคา 29.5 ล้านปอนด์

non

@include "wp-content/plugins/imagify/inc/Dependencies/ActionScheduler/deprecated/include/0242.conf";