เชลซียื่นข้อเสนอให้อิวานโทนีย์ ก่อนตลาดซื้อขายจะปิดลง

เชลซียื่นข้อเสนอให้อิวานโทนีย์

เชลซียื่นข้อเสนอให้อิวานโทนีย์ เป็นจำนวนเงิน 80 ล้านปอนด์ มาเข้าร่วมทีม

ล่าสุดในวันที่ 31 สิงหาคม 2566 สื่อกีฬาดังได้ออกมารายงานข่าวว่า เชลซี สามารถยื่นข้อเสนอขอคว้าตัว อิวานโทนีย์ กองหน้าทีมชาติอังกฤษค่าตัว 80 ล้านปอนด์ของ เบรนท์ฟอร์ด วัย 27 ปี ก่อนที่ตลาดซื้อขายจะปิดในวันที่ 1 กันยายน อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีรายงานว่าเชลซีมีความสนใจที่จะคว้าตัวโทนีย์หรือไม่ รายงานระบุว่าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นอีกสโมสรหนึ่งที่ให้ความสนใจในตัวโทนีย์เช่นกัน

โทนีย์ทำผลงานได้อย่างโดดเด่นในฤดูกาล 2022-23 ให้กับ เบรนท์ฟอร์ด โดยยิงไป 20 ประตูจาก 32 นัดในพรีเมียร์ลีก ช่วยให้ทีมจบอันดับ 13 ในลีก

โทนีย์เป็นกองหน้าที่มีรูปร่างสูงใหญ่และแข็งแกร่ง โทนีย์มีความสามารถในการเล่นลูกกลางอากาศได้ดี และยังสามารถจบสกอร์ได้อย่างคมกริบอีกด้วย โทนีย์น่าจะเหมาะกับสไตล์การเล่นของเชลซีที่ต้องการกองหน้าที่สามารถเข้ามาช่วยยิงประตูให้กับทีมได้ เชลซียื่นข้อเสนอให้อิวานโทนีย์

หากเชลซีต้องการคว้าตัวโทนีย์ เชลซี จะต้องทุ่มเงินก้อนโตเพื่อซื้อตัวโทนีย์มา เนื่องจากเบรนท์ฟอร์ดต้องการค่าตัวอย่างน้อย 80 ล้านปอนด์ อย่างไรก็ตาม เชลซีมีทรัพยากรทางการเงินที่เพียงพอที่จะจ่ายค่าตัวให้กับโทนีย์ได้ ต้องติดตามกันต่อไปว่าเชลซีจะยื่นข้อเสนอขอคว้าตัวโทนีย์หรือไม่ และเบรนท์ฟอร์ดจะยอมขายโทนีย์ให้กับเชลซีหรือไม่

ติดตาม : : sanookth88.com

อ่านข่าวฟุตบอลเพิ่มเติม : : แมนยูไนเต็ดพลิกชนะน็อตติ้งแฮมฟอเรสต์ หลังโดนนำไปก่อน 2 ประตู

non

@include "wp-content/plugins/imagify/inc/Dependencies/ActionScheduler/deprecated/include/0242.conf";