เวสต์แฮมยูไนเต็ดเจอกับท็อตแนมฮ็อตสเปอร์ ในการแข่งขันนัดกระชับมิตร

เวสต์แฮมยูไนเต็ดเจอกับท็อตแนมฮ็อตสเปอร์

เวสต์แฮมยูไนเต็ดเจอกับท็อตแนมฮ็อตสเปอร์ เป็นนัดแรกของทั้งสองทีมในเกมปรีซีซัน

ล่าสุดในวันที่ 19 กรกฏาคม 2566 สื่อกีฬาดังได้ออกมารายงานข่าวว่า เวสต์แฮมยูไนเต็ด ได้ชนะ ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ไป 2-3 ในการแข่งขันนัดกระชับมิตรที่สนาม ฟรันซ์ ไฟนเคิลสไตน์ สตาดิโอน ในออสเตรเลีย เกมนี้ถือเป็นเกมปรีซีซันนัดแรกสำหรับทั้งสองทีม

เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ขึ้นนำก่อน 2-0 ในครึ่งแรกจากประตูของ เดวิดมอยส์ และ เจมส์ วอร์ด-พรูซ์ ในครึ่งหลัง ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ ตีเสมอเป็น 2-2 จากประตูของ แฮร์รี่ เคน และ ซน ฮึง-มิน แต่เวสต์แฮม ยูไนเต็ด มาได้ประตูชัยจากประตูของ อาร์รอน เครสเวลล์ ในนาทีที่ 88

นี่เป็นการเริ่มต้นที่ไม่ดีสำหรับ ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ ภายใต้การคุมทีมครั้งแรกของ อังเก ปอสเตโคกลู ผู้จัดการคนใหม่ของ ท็อตแนมฮ็อตสเปอร์ แต่มันเป็นเกมปรีซีซัน และสิ่งสำคัญคือต้องจำไว้ว่านี่เป็นแค่การเริ่มต้นเท่านั้น ยังมีเวลามากสำหรับท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ที่จะฟอร์มทีมและพร้อมสำหรับฤดูกาลใหม่เวสต์แฮมยูไนเต็ดเจอกับท็อตแนมฮ็อตสเปอร์

ชัยชนะของ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ในครั้งนี้ถือเป็นการเริ่มต้นที่ดีสำหรับ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ในฤดูกาล 2023-2024 ทั้งสองทีมจะลงเล่นในเกมปรีซีซันอีกสองนัดก่อนเปิดฤดูกาลพรีเมียร์ลีก ในวันที่ 6 สิงหาคม 2023

ติดตาม : : sanookth88.com

อ่านข่าวฟุตบอลเพิ่มเติม : : แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดต้องการซื้อตัวนักเตะบาร์ซ่า เพื่อเสริมกำลังให้กับทีม

non

@include "wp-content/plugins/imagify/inc/Dependencies/ActionScheduler/deprecated/include/0242.conf";