กองหน้าบาร์เซโลน่าได้ย้ายไปร่วมทีมปารีส อย่างเป็นทางการ

กองหน้าบาร์เซโลน่าได้ย้ายไปร่วมทีมปารีส

กองหน้าบาร์เซโลน่าได้ย้ายไปร่วมทีมปารีส โดยได้มีการเซ็นสัญญาถึง 5 ปี

ล่าสุดในวันที่ 22 กันยายน 2566 สื่อกีฬาดังได้ออกมารายงานข่าวว่า อุสมานเดมเบเล่ กองหน้าบาร์เซโลน่า ได้ย้ายไปร่วมทีมปารีส แซงต์-แชร์กแมง อย่างเป็นทางการแล้ว โดยเซ็นสัญญา 5 ปี มูลค่า 50 ล้านยูโร

เดมเบเล่ เป็นนักเตะที่เก่งมากคนหนึ่ง เดมเบเล่มีทักษะที่ยอดเยี่ยม และสามารถสร้างสรรค์โอกาสได้มากมาย เดมเบเล่เคยเป็นผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมของ บาร์เซโลน่า แต่มีปัญหาเรื่องอาการบาดเจ็บมาโดยตลอด ในฤดูกาลล่าสุด เดมเบเล่ลงเล่นเพียง 21 เกมเท่านั้น

การย้ายไป ปารีสแซงต์-แชร์กแมง จะเป็นโอกาสที่ดีสำหรับเดมเบเล่ เดมเบเล่จะได้เล่นในทีมที่แข็งแกร่ง และมีโอกาสที่จะชนะถ้วยรางวัลมากมาย เดมเบเล่จะได้เล่นร่วมกับนักเตะระดับโลกมากมาย เช่น คีเลียน เอ็มบัปเป้ และเนย์มาร์

ปารีส แซงต์-แชร์กแมง เป็นทีมที่แข็งแกร่งมากอยู่แล้ว การมาของเดมเบเล่ จะทำให้ปารีส แซงต์-แชร์กแมงแข็งแกร่งขึ้นไปอีก ปารีส แซงต์-แชร์กแมงจะกลายเป็นทีมเต็งที่จะคว้าแชมป์ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกในฤดูกาลหน้า กองหน้าบาร์เซโลน่าได้ย้ายไปร่วมทีมปารีส

เดมเบเล่เป็นผู้เล่นที่มีพรสวรรค์มาก แต่เดมเบเล่มีปัญหาเรื่องอาการบาดเจ็บมาตลอดในช่วงหลายปีที่ผ่านมา เดมเบเล่ลงเล่นให้บาร์เซโลนาเพียง 110 เกมใน 4 ฤดูกาล และไม่สามารถรักษาฟอร์มเก่งได้อย่างต่อเนื่อง อย่างไรก็ตาม ก็ยังเชื่อว่าเดมเบเล่เป็นผู้เล่นที่มีศักยภาพสูง และเดมเบเล่อาจสามารถช่วยให้ปารีส แซงต์-แชร์กแมงคว้าแชมป์ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกได้ในที่สุด

ติดตาม : : sanookth88.com

อ่านข่าวฟุตบอลเพิ่มเติม : : เวสต์แฮมยูไนเต็ดยื่นข้อเสนอซื้อตัวนักเตะเชลซี วัย 22 ปี ในช่วงซัมเมอร์นี้

non

@include "wp-content/plugins/imagify/inc/Dependencies/ActionScheduler/deprecated/include/0242.conf";