เซาแธมป์ตันได้ปฏิเสธข้อเสนอของลิเวอร์พูล เป็นครั้งที่สาม

เซาแธมป์ตันได้ปฏิเสธข้อเสนอของลิเวอร์พูล

เซาแธมป์ตันได้ปฏิเสธข้อเสนอของลิเวอร์พูล ในการเซ็นสัญญากับมิดฟิลด์ของทีมเซาแธมป์ตัน

ล่าสุดในวันที่ 20 กันยายน 2566 สื่อกีฬาดังได้ออกมารายงานข่าวว่า ลิเวอร์พูลได้เสนอราคาครั้งที่สามสำหรับ โรมิโอลาเวีย มิดฟิลด์ของเซาแธมป์ตัน แต่ข้อเสนอก็ถูกปฏิเสธอีกครั้ง

ข้อเสนอล่าสุดของ ลิเวอร์พูล อยู่ที่ 68 ล้านปอนด์ ซึ่งเป็นเงินที่มากกว่าข้อเสนอก่อนหน้านี้ 55 ล้านปอนด์และเซาแธมป์ตันปฏิเสธอย่างท่วมท้น

เซาแธมป์ตัน ไม่ต้องการที่จะขายลาเวียในช่วงซัมเมอร์นี้และเซาแธมป์ตันยังต้องการค่าตัวสูงสำหรับลาเวีย สโมสรอังกฤษตั้งเป้าที่จะเก็บค่าตัวอย่างน้อย 75 ล้านปอนด์สำหรับลาเวีย

ลิเวอร์พูลยังคงต้องการที่จะเซ็นสัญญากับลาเวีย แต่ลิเวอร์พูลอาจต้องเพิ่มข้อเสนอของลิเวอร์พูลอีกครั้งหากลิเวอร์พูลต้องการที่จะโน้มน้าวเซาแธมป์ตันให้ยอมจำนน

ลาเวีย วัย 19 ปี เป็นหนึ่งในกองกลางดาวรุ่งที่ดีที่สุดในพรีเมียร์ลีก ลาเวียทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมกับเซาแธมป์ตันในฤดูกาลที่แล้ว โดยลงสนาม 36 นัดในทุกรายการ เซาแธมป์ตันได้ปฏิเสธข้อเสนอของลิเวอร์พูล

ลาเวีย เป็นกองกลางที่หลากหลายที่สามารถเล่นได้หลายตำแหน่ง ลาเวียสามารถเล่นเป็นกองกลางตัวรับ กองกลางตัวกลาง หรือกองกลางตัวรุก ลิเวอร์พูลต้องการที่จะเซ็นสัญญากับลาเวียเพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้กับกองกลางของลิเวอร์พูล หลังจากเสียฟาบินโญ่ไปให้กับเรอัล มาดริดในช่วงซัมเมอร์นี้และลิเวอร์พูลต้องการที่จะหาตัวทดแทน

ติดตาม : : sanookth88.com

อ่านข่าวฟุตบอลเพิ่มเติม : : บอร์นมัธประกาศเซ็นสัญญายืมตัวนักเตะ จากทีมอินเตอร์ มิลาน

non

@include "wp-content/plugins/imagify/inc/Dependencies/ActionScheduler/deprecated/include/0242.conf";