เป๊ปกวาร์ดิโอลาสนใจกองกลางใหม่ ของทีมเวสต์แฮม ยูไนเต็ด

เป๊ปกวาร์ดิโอลาสนใจกองกลางใหม่

เป๊ปกวาร์ดิโอลาสนใจกองกลางใหม่ มาแทน แฟร์นันดินโญ่ ที่กำลังจะหมดสัญญากับทีม

ล่าสุดในวันที่ 22 กันยายน 2566 สื่อกีฬาดังได้ออกมารายงานข่าวว่า เป๊ปกวาร์ดิโอลา ผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ สนใจเซ็นสัญญากับลูคัส แพคเกต้า กองกลางของเวสต์แฮม ยูไนเต็ด ในช่วงซัมเมอร์นี้

แพคเกต้า วัย 25 ปี ย้ายมายัง เวสต์แฮม จากโอลิมปิก ลียง เมื่อซัมเมอร์ที่แล้วด้วยค่าตัว 20 ล้านปอนด์ และแพคเกต้าทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในฤดูกาลแรกของแพคเกต้าในอังกฤษ โดยทำประตูได้ 11 ประตูและจ่ายบอลทำประตูได้ 4 ครั้งในพรีเมียร์ลีก

ผลงานของแพคเกต้า ทำให้แพคเกต้าตกเป็นเป้าหมายของหลายสโมสรชั้นนำในยุโรป และแมนเชสเตอร์ ซิตี้เป็นหนึ่งในสโมสรที่สนใจแพคเกต้ามากที่สุด

แมนเชสเตอร์ ซิตี้ กำลังมองหาผู้เล่นที่จะเข้ามาแทนที่แฟร์นันดินโญ่ ซึ่งกำลังจะหมดสัญญากับสโมสรในซัมเมอร์นี้ และแพคเกต้า เป็นหนึ่งในผู้เล่นที่พวกเขากำลังพิจารณาอยู่ เป๊ปกวาร์ดิโอลาสนใจกองกลางใหม่

อย่างไรก็ตาม แมนเชสเตอร์ซิตี้ จะต้องเผชิญกับการแข่งขันจากสโมสรอื่น ๆ ในการเซ็นสัญญากับแพคเกต้า ซึ่งรวมถึงเอซี มิลาน ปารีส แซงต์-แชร์กแมง และบาร์เซโลนา แพคเกต้า มีความสุขกับชีวิตในเวสต์แฮม และแพคเกต้ายังไม่ได้ตัดสินใจเกี่ยวกับอนาคตของแพคเกต้า แต่แพคเกต้ามีแนวโน้มที่จะย้ายไปเล่นในสโมสรที่ใหญ่กว่าในซัมเมอร์นี้

ติดตาม : : sanookth88.com

อ่านข่าวฟุตบอลเพิ่มเติม : : กองหน้าบาร์เซโลน่าได้ย้ายไปร่วมทีมปารีส อย่างเป็นทางการ

non

@include "wp-content/plugins/imagify/inc/Dependencies/ActionScheduler/deprecated/include/0242.conf";