เวสต์แฮมยูไนเต็ดยื่นข้อเสนอซื้อตัวนักเตะเชลซี วัย 22 ปี ในช่วงซัมเมอร์นี้

เวสต์แฮมยูไนเต็ดยื่นข้อเสนอซื้อตัวนักเตะเชลซี

เวสต์แฮมยูไนเต็ดยื่นข้อเสนอซื้อตัวนักเตะเชลซี กองกลางทีมชาติอังกฤษ วัย 22 ปี 40 ล้านปอนด์

ล่าสุดในวันที่ 21 กันยายน 2566 สื่อกีฬาดังได้ออกมารายงานข่าวว่า ใช่ เวสต์แฮมยูไนเต็ด ได้ยื่นข้อเสนอมูลค่า 40 ล้านปอนด์ เพื่อขอซื้อตัว คอเนอร์ กัลลาเกอร์ กองกลางทีมชาติอังกฤษจาก เชลซี วัย 22 ปี ในช่วงซัมเมอร์นี้

กัลลาเกอร์ ตกเป็นเป้าหมายของหลายสโมสรในพรีเมียร์ลีก รวมถึง แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด และ ท็อตแนม ฮอตสเปอร์ ก่อนหน้านี้กัลลาเกอร์เคยถูกปล่อยให้ คริสตัล พาเลซ ยืมตัวไปเล่นในฤดูกาล 2021/22 และประสบความสำเร็จอย่างมาก โดยทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมจนช่วยพาเลซจบอันดับ 12 ในพรีเมียร์ลีก และผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศ คาราบาว คัพ

กัลลาเกอร์ เป็นกองกลางที่แข็งแกร่ง เล่นได้หลายตำแหน่ง กัลลาเกอร์สามารถเล่นได้ทั้งกองกลางตัวรับ กองกลางตัวรุก และกองกลางตัวริมเส้น กัลลาเกอร์ยังมีพรสวรรค์ในการยิงประตูและจ่ายบอลได้ดีอีกด้วย

เชลซี ต้องการเก็บกัลลาเกอร์ไว้ใช้งานในฤดูกาลหน้า แต่เชลซีก็พร้อมที่จะขายกัลลาเกอร์หากได้รับข้อเสนอที่เหมาะสม เวสต์แฮม ยูไนเต็ด เชื่อว่าข้อเสนอมูลค่า 40 ล้านปอนด์ เพียงพอที่จะดึงดูดให้เชลซียอมขายกัลลาเกอร์เวสต์แฮมยูไนเต็ดยื่นข้อเสนอซื้อตัวนักเตะเชลซี

หากเวสต์แฮมสามารถเซ็นสัญญากับกัลลาเกอร์ได้สำเร็จ กัลลาเกอร์จะกลายเป็นผู้เล่นคนสำคัญของทีมในฤดูกาลหน้า กัลลาเกอร์จะช่วยเพิ่มคุณภาพให้กับแดนกลางของเวสต์แฮม และช่วยให้ทีมประสบความสำเร็จในการแข่งขันพรีเมียร์ลีกและรายการอื่นๆ

ติดตาม : : sanookth88.com

อ่านข่าวฟุตบอลเพิ่มเติม : : เอฟเวอร์ตันได้ซื้อนักเตะอาแจ็กซ์ ด้วยค่าตัวประมาณ 40 ล้านปอนด์

non

@include "wp-content/plugins/imagify/inc/Dependencies/ActionScheduler/deprecated/include/0242.conf";