แมนยูไนเต็ดพลิกชนะน็อตติ้งแฮมฟอเรสต์ หลังโดนนำไปก่อน 2 ประตู

แมนยูไนเต็ดพลิกชนะน็อตติ้งแฮมฟอเรสต์

แมนยูไนเต็ดพลิกชนะน็อตติ้งแฮมฟอเรสต์ 3 ต่อ 2 ประตู

ล่าสุดในวันที่ 28 สิงหาคม 2566 สื่อกีฬาดังได้ออกมารายงานข่าวว่า แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด พลิกกลับมาชนะน็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ ไปได้แบบหืดจับ 3-2 ในเกมพรีเมียร์ลีกนัดที่สองของฤดูกาล 2023-2024 ที่สนามโอลด์แทรฟฟอร์ด เมื่อวันอาทิตย์ที่ 27 สิงหาคม 2566

เป็น น็อตติ้งแฮมฟอเรสต์ ที่ได้ประตูขึ้นนำก่อนถึงสองประตู จาก ไตโว อโวนิยี่ นาทีที่ 2 และ วิลลี่ โบลี่ นาทีที่ 4 อย่างไรก็ตาม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็ไม่ยอมแพ้ และตีเสมอได้ภายในครึ่งแรก จาก คริสเตียน อีริคเซน นาทีที่ 34 และ คาเซมิโร่ นาทีที่ 39

เข้าสู่ครึ่งหลัง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ประตูชัยจากจุดโทษของ บรูโน่แฟร์นันด์ส นาทีที่ 76 ส่งผลให้ทีมปีศาจแดงเก็บสามแต้มแรกได้สำเร็จ แมนยูไนเต็ดพลิกชนะน็อตติ้งแฮมฟอเรสต์

ชัยชนะนัดนี้ถือเป็นการพลิกกลับมาชนะได้แบบหืดจับของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังจากที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดตามหลังคู่แข่งอยู่สองประตูในช่วงต้นเกม อย่างไรก็ตาม ชัยชนะนัดนี้ถือเป็นการเรียกความมั่นใจให้กับทีมปีศาจแดงได้เป็นอย่างมาก สำหรับน็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ ก็ต้องผิดหวังกับผลการแข่งขันนัดนี้ เนื่องจากน็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์มีโอกาสที่จะเก็บสามแต้มแรกได้ แต่กลับโดนแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พลิกกลับมาชนะได้แบบหืดจับ

ติดตาม : : sanookth88.com

อ่านข่าวฟุตบอลเพิ่มเติม : : แมนเชสเตอร์ซิตี้สนใจที่จะซื้อมาเตอุสนูเนส จากทีมวูล์ฟแฮมป์ตัน

non

@include "wp-content/plugins/imagify/inc/Dependencies/ActionScheduler/deprecated/include/0242.conf";